Google bị cướp mất tài năng và trí tuệ

là một sáng kiến về máy tự học để giúp làm cho máy tính hiệu quả hơn và có khả năng bằng cách bắt chước các quá trình phân phối của bộ não con người. Ng sẽ trở thành một mũi nhọn như một nỗ lực cho Baidu, mặc dù ông sẽ được làm việc chủ yếu ở trụ sở tại Thung lũng Silicon, nơi Baidu cách đây không lâu đã mở một văn phòng R & D.

google-data-knowledge-brain-featured

Google Brain là một sáng kiến về máy tự học để giúp làm cho máy tính hiệu quả hơn và có khả năng bằng cách bắt chước các quá trình phân phối của bộ não con người. Ng sẽ trở thành một mũi nhọn như một nỗ lực cho Baidu, mặc dù ông sẽ được làm việc chủ yếu ở trụ sở tại Thung lũng Silicon, nơi Baidu cách đây không lâu đã mở một văn phòng R & D.

Theo báo cáo rằng Baidu sẽ đầu tư 300 triệu “deep learning” và “big data” nghiên cứu trong vài năm tới. Ng sẽ dẫn đầu những nỗ lực đó và xây dựng một nhóm nghiên cứu quốc tế trong quá trình này. Theo Wired, Ng đã được tuyển dụng bởi giám đốc điều hành Baidu trong một cuộc họp suốt năm ngoái.

Đó là khi hệ thống máy tính sẽ có thể tự tìm hiểu về những vấn đề riêng mình mà không cần sự can thiệp của con người và đào tạo. Giống như các dự đoán trước đó về “điểm kỳ dị”, nó sẽ là một trong những điều tuyệt vời và đáng sợ. Ng và các đồng nghiệp trên thế giới đang trong một cuộc đua để đạt được những điều đó.

Với sự ra đi của Ng, Google rõ ràng đã mất đi một bộ não lớn, nhưng họ có thể thay thế bằng một trong một số ít các nhà nghiên cứu trong giới học thuật!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>